Triển lãm Du học Trung Quốc 2024

Nhằm giúp sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng cũng như sinh viên các trường trên điạ bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận có cơ hội được tiếp cận và tìm hiểu trực tiếp về nền Văn hóa Giáo dục Trung Hoa, các thông tin chính thống về du học Trung Quốc, học bổng Chính phủ Trung Quốc, học bổng Khổng tử, học bổng của các địa phương và của các trường đại học Trung Quốc, Trường Đại học Lạc Hồng và Công ty TNHH MTV TM dịch vụ Quốc tế Gia Thành do Hội trưởng Hiệp hội Doanh nghiệp An Huy Trung Quốc tại Việt Nam làm chủ, cùng phối hợp tổ chức sự kiện "Triển lãm Du học Trung Quốc 2024" tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Thời gian: Bắt đầu lúc 09:00 - 16:30 - Thứ 7, ngày 11 tháng 5 năm 2024

Địa điểm: Phòng họp và Hội trường A301 – Cơ sở 1 - Trường Đại học Lạc Hồng

Thành phần tham dự:

* Về phía Đoàn các trường đại học Trung Quốc, Hiệp hội Doanh nghiệp An Huy Trung Quốc tại Việt Nam và khách mời:

- Ông He Zhiping (Hà Chí Bình) - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam kiêm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp An Huy Trung Quốc tại Việt Nam, Giám đốc Công ty TNHH MTV TM dịch vụ Quốc tế Gia Thành;

- Đoàn các trường đại học Trung Quốc;

- Trường Đại học Văn Hiến, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Văn Lang, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường Đại học Đồng Nai, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi.

* Về phía Trường Đại học Lạc Hồng:

- Thầy Nguyễn Thanh Lâm - Phó hiệu trưởng;

- Thầy Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông phương học;

- Cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế;

- Cô Nguyễn Thị Như Thường – Phó Trưởng khoa Đông phương học;

- Thầy Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế;

- Thầy Phan Thế Anh – Trưởng Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc;

- Thầy Lương Vân Huy - Tổ trưởng bộ môn Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc;

- Giảng viên và sinh viên Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Liên hệ: Phòng Quan hệ quốc tế

ĐT: 0251 3953128