ĐH Lạc Hồng tham gia chương trình “Hãy hành động để trái đất thêm xanh”.

Năm trong chuỗi hoạt động nhằm hưởng ứng “Giờ trái đất” 2014. Ban thường vụ Đoàn trường ĐH Lạc Hồng cùng với hơn 200 đoàn viên, sinh viên của trường tham gia Lễ phát động hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 2014 với chủ đề “Hãy hành động để trái đất thêm xanh”. Chương trình được tổ chức tại trường Trung cấp Nghề 26/3 – Khu phố 13, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Hình 1: Các bạn Đoàn viên tại buổi lễ phát động

Hình 2: Tiết mục văn nghệ hưởng ứng "Giờ trái đât" 2014

Tại buổi lễ phát động, gần 2000 Đoàn viên, thanh niên và sinh viên toàn Tỉnh Đồng Nai đã tham gia nhiều hoạt động như: diễu hành xe đạp tuyên truyền bảo vệ môi trường, tổ chức các tiết mục văn nghệ tuyên truyền về bảo vệ môi trường sống, phát động kêu gọi hãy tiết kiệm nguồn năng lượng điện….

Hình 3: Đ/c Trần Tiến - P. Bí thư Đoàn trường đại diện Đoàn viên, Thanh nên toàn tỉnh phát biểu hưởng ứng "Giờ trái đất" 2014