CLB Kỹ năng Đoàn - Hội SV trường tổ chức sinh hoạt "Kỹ năng tổ chức dã ngoại"

Ngày 27 tháng 11 năm 2014, Câu lạc bộ kỹ năng đã tổ chức sinh hoạt định kỳ với chuyên đề “Kỹ năng tổ chức dã ngoại”. Buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 60 bạn sinh viên đến từ các khoa trong nhà trường.

Hình 1- Toàn cảnh buổi sinh hoạt định kỳ

Tại buổi sinh hoạt các bạn đã được hướng dẫn các nội dung cụ thể như: Kỹ năng lập kế hoạch dã ngoại, dự trù kinh phí, cách thiết kế các hoạt động trò chơi vận động, trò chơi lớn, kỹ năng thiết kế lửa trại và điều hành sinh hoạt tập thể.

Hình 2- Anh Phạm Quốc Bảo đang hướng dẫn và trao đổi kỹ năng tổ chức dã ngoại

Cũng trong buổi sinh hoạt này, thay mặt Ban chủ nhiệm CLB đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu- Phó chủ tịch Hội sinh viên trường, Chủ nhiệm CLB cũng chính thức giới thiệu, ra mắt các anh chị Điều hành viên mới với các bạn thành viên, và thông báo về các hoạt động, chương trình do câu lạc bộ tổ chức trong thời gian sắp tới.

Hình 3- Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu đang giới thiệu các thông tin với thành viên CLB

Hình 4- Ban chủ nhiệm chụp ảnh lưu niệm với các thành viên đăng ký mới

Trong tháng 12  tới CLB sẽ tổ chức các buổi sinh hoạt cụ thể như sau:

Các buổi sinh hoạt được tổ chức lúc 17h30, tại E105, cơ sở 3

-         Buổi 1: Sinh hoạt thành viên: Thứ năm, ngày 04/12/2014

-         Buổi 2: Sinh hoạt chuyên đề: “Kỹ năng giải quyết vấn đề” Thứ năm ngày 18/12/2014.

Các bạn sinh viên quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Đoàn – Hội sinh viên trường. Tòa nhà E – E103, cơ sở 3.

Số điện thoại: 0613.951.957

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Câu lạc bộ; kỹ năng