Tin tức

Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổng kết hoạt động quyên góp ủng hộ xây dựng nhà nhân ái trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2015

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn – Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng tổ chức quyên góp trong sinh viên toàn trường để thực hiện công trình Thanh niên tại chiến dịch hè năm 2015.

Hình 1- Đến trực tiếp từng lớp học để vận động quyên góp cho chương trình ý nghĩa này

Chương trình quyên góp được thực hiện từ ngày 12/01/2015 đến 21/01/2015, với các tổ quyên góp trực tiếp tại các lớp học trong toàn trường. Được sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô, các bạn sinh viên, Đoàn – Hội sinh viên trường đã quyên góp được số tiền 26.056.500 (Hai mươi sáu triệu không trăm năm mươi sáu ngàn năm trăm đồng).

Hình 2- Sự nhiệt tình ủng hộ của các bạn sinh viên

Hình 3- của Quý thầy cô giáo viên

Hình 4- Đội quyên góp đang tiến hành kiểm tra và thống kê số tiền quyên góp

Đoàn – Hội sinh viên trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đóng góp của quý thầy cô và các bạn sinh viên trong trường đối với hoạt động ý nghĩa này.

Nhân dịp xuân về xin gửi lời chúc xuân an lành – hạnh phúc và thành công đến quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Quyên góp; nhà nhân ái; Đại học Lạc Hồng