Đại học Lạc Hồng khai mạc giải bóng chuyền sinh viên năm 2015.

Nhằm tạo ra nhiều sân chơi thể thao phục vụ nhu cầu sân chơi cho sinh viên, trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên năm 2015. Chiều ngày 06/4/2015, Ban Tổ chức đã tổ chức khai mạc giải tại Trung tâm Giáo dục thể chất của trường, giải thi đấu kéo dài cho đến hết ngày 11/4/2015.

Hình 1: Các đội tham gia giải năm 2015

Đến dự lễ khai mạc có thầy Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các đơn vị trong trường. Đặc biệt cùng với sự có mặt của gần 200 vận động viên của các đội đến từ 09 khoa (khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế, khoa Tài chính – Kế toán, khoa kỹ thuật Hóa học & Môi trường, khoa Cơ điện – Điện tử, khoa Công nghệ Thông tin, khoa Ngôn ngữ Anh, khoa Đông phương học, khoa Dược, khoa Kỹ thuật Công trình) và Khu Nội trú.

Hình 2: Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải. Với những gì chứng kiến qua những trận đấu đầu tiên, hy vọng đây sẽ là một mùa giải thi đấu thành công nữa của sinh viên trường Lạc Hồng trong màu áo của đội tuyển đơn vị mình.

Hình 3: Sôi động từ những pha bóng đầu tiên

Hình 4: Trận đấu  khai mạc