Lễ kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015).

Sáng 09/5/2015,  Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 125 năm sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2015), giúp sinh viên nhận thức sâu sắc về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức và tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên, sinh viên.

Hình 1: Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ của đội văn nghệ trường

Đến dự lễ có NGƯT.TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trong trường; các Đ/c là Bí thư Chi bộ trong trường; đại diện Hội Cựu chiến binh nhà trường; đại diện đơn vị kết nghĩa Đoàn cụm thi đua An ninh – Tình báo Công an Đồng Nai, Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; các Đ/c là UV.BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường; Bí thư Đoàn các khoa; Chủ tịch Liên chi Hội Sinh viên các khoa; cùng với hơn 400 sinh viên đến dự lễ.

Hình 2: NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Chương trình buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, thể hiện sự trang nghiêm trong ngày trọng thể để chào mừng sinh nhật lần thứ 125 của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm sinh nhật Bác, Đoàn trường đã tổ chức phát động nhiều hoạt động thiết thực để lập thành tích chào mừng như: Cuộc thi viết nhật ký về việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015; Cuộc thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015; Cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin năm 2015. Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao giải cho các nội dung thi tại buổi lễ, cụ thể như sau:

-   Cuộc thi viết nhật ký về việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

Giải nhất: Đào Thị Bạch Yến – Khoa Đông Phương học

Trần Thị Hiền – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Trần Đặng Thu Hà – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Võ Thị Quỳnh Trâm – Khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường

Hình 3: Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường (đứng giữa) trao giải cho các cá nhân đạt giải

Hình 4:...Và trao giải cho các tiết mục đạt giải trong cuộc thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015

Cũng tại buổi lễ, BCH Hội Sinh viên trường cũng đã khen thưởng các cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho các hoạt động của phong trào Đoàn – Hội tại trường trong năm 2015.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn - Hội, Tin tức, Bác Hồ