Chung kết Liên hoan tiếng hát sinh viên ĐH Lạc Hồng lần thứ 12 năm 2014.

Sau thời gian gần 01 tháng diễn ra với 4 đêm thi vòng loại, 2 đêm thi bán kết. Tối 19/11/2014, vòng chung kết Liên hoan tiếng hát sinh viên ĐH Lạc Hồng lần thứ 12 năm 2014 đã chính thức diễn ra tại Giảng đường E501 (cơ sở 3).

Hình 1: Ban giám khảo trong đêm thi chung kết

Đến dự đêm chung kết có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; cùng với đông đảo các thầy cô giáo đại diện cho các đơn vị trong trường và gần 400 cổ động viên là sinh viên đến từ 9 khoa trong trường để cỗ vũ cho 20 tiết mục dự thi trong đêm chung kết.

Sau gần 2 tiếng diễn ra, các tiết mục biểu diễn đã đem đến cho khán giả những giây phút cảm nhận âm nhạc đầy thú vị. Đặc biệt, cuộc thi năm nay đã có sự gay cấn trong xếp loại với phần trình diễn xuất sắc đến từ các tiết mục đơn ca.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường trao giải nhất đơn ca

Hình 2: Đ/c Lê Đình Hạnh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai trao giải nhất cho thể loại Múa, nhảy

Hình 3: Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường trao giải nhì thể loại song ca

Hình 4: Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên trường trao giải nhì cho thể loại Múa, nhảy