Khoa QT-KTQT: Sinh hoạt CLB tiếng Anh với chủ đề “SCHOOL CULTURE”

Nhằm nỗ lực tạo sân chơi lành mạnh, cung cấp và trang bị những kiến thức bổ ích thông qua những chủ đề thực tế và gần gũi với sinh viên, vào sáng chủ nhật ngày 23/11/2014, tại phòng D205, Khoa quản trị - kinh tế quốc tế đã tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “School culture” (văn hóa học đường).

Với chủ đề “School culture”, câu lạc bộ đã thu hút nhiều bạn sinh viên đến từ các Khoa các nhau. Đa số các bạn khi đến tham gia đều có sự chuẩn bị trước về mặt từ vựng, kiến thức thực tế cũng như những câu hỏi thảo luận liên quan đến chủ đề, điều này đã góp phần làm cho không khí của buổi sinh hoạt thêm phần sôi nổi. Có thể nói rằng, về bản chất văn hóa học đường là một môi trường rất quan trọng để rèn luyện nhân cách và giáo dục thế hệ trẻ, những con người sống có hoài bão, có lý tưởng tốt đẹp. Chính vì vậy, vấn đề xây dựng văn hóa học đường được coi là trọng tâm và quan trọng nhất trong từng trường học. Thông qua chủ đề này, ban tổ chức hy vọng rằng các bạn sinh viên có thể nhận thức và hiểu rõ được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc xây dựng một môi trường văn hóa học đường lành mạnh, biết được trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân đối với thầy cô, bạn bè và các mối quan hệ khác. Kết thúc buổi thảo luận, các bạn được tham gia các trò chơi mà ban tổ chức đã chuẩn bị, đây cũng là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của câu lạc bộ:

Khoa Quản Trị KTQT

sinh hoạt, câu lạc bộ, tiếng Anh, quản trị