Tin tức

Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổ chức tập huấn kỹ năng cho học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn, huyện Trảng Bom.

Ngày 22 tháng 11 năm 2014, Đoàn trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng thuyết trình trước đám đông cho các em học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn, huyện Trảng Bom.

Dự khai mạc và hướng dẫn Lớp tập huấn có đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn; Cùng hơn 200 học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn.

Hình 1- Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu- Phó chủ tịch HSV trường ĐH Lạc Hồng đang hướng dẫn chuyên đề kỹ năng cho học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn

Tham gia lớp tập huấn các em học sinh được truyền đạt một số nội dung như: kỹ năng thuyết trình trước đám đông, cách chuẩn bị nội dung trước khi thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình thuyết trình. Ngoài ra, để góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và sự phối kết hợp giữa BCH Đoàn 2 đơn vị, trong buổi tập huấn đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu còn thông tin thêm các hoạt động của Đoàn trường Lạc Hồng, các ngành học, giới thiệu một số câu lạc bộ, Đội nhóm tại trường Đại học Lạc Hồng đến các bạn học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn.

Hình 2- Một bạn học sinh đang thực hành phần kỹ năng "Thuyết trình trước đám đông"

Tại Lớp tập huấn, đồng chí Trần Kim Tuấn- Bí thư Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn chia sẻ:” Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn rất mong muốn sẽ có nhiều  cơ hội trao đổi, giao lưu không những là các Lớp tập huấn kỹ năng mà còn có những dịp giao lưu văn thể mỹ giữa Đoàn trường với Đoàn trường ĐH Lạc Hồng”.

Hình 3- Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn- Bí thư Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn chia sẽ tại Lớp tập huấn

Hình 4- Chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn

Đoàn - Hội SV Trường