Tin tức

Đoàn trường tổ chức quyên góp xây dựng nhà nhân ái trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2015.

Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá ránh” và thực hiện công trình thiết thực trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2015. Căn cứ theo chương trình hoạt động của Đoàn trường đại học Lạc Hồng trong năm học 2014 – 2015, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; Đoàn trường đại học Lạc Hồng tổ chức quyên góp trong toàn trường để xây dựng nhà nhân ái trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2015.

Hình 1- Đội TNTN đang phổ biến hoạt động quyên góp tại một lớp học

Chương trình quyên góp được Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tiến hành thực hiện dưới hình thức tổ chức các đội Thanh niên tình nguyện đi đến từng lớp học trong toàn trường để vận động quyên góp. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 25/01/2015.

Hình 2; 3- Đội TNTN tiến hành quyên góp trực tiếp tại các lớp

Ngoài ra, Quý thầy cô, các bạn Đoàn viên, sinh viên trong toàn trường có thể quyên góp trực tiếp tại văn phòng Đoàn – Hội sinh viên trường Tòa nhà E – E103, cơ sở 3.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Quyên góp; Đại học lạc hồng