Đoàn trường ĐH Lạc Hồng khai giảng lớp cảm tình Đoàn đợt 2 – năm 2015.

Nhằm thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên năm 2015, ngày 20 tháng 4 năm 2015, Đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức khai giảng “Lớp cảm tình Đoàn đợt 2 năm 2015” tại giảng đường E105, cơ sở 3.

Đến tham dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của đồng chí Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Trương Hải Thi – Phó Giám đốc nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, nguyên trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Đồng Nai.

Hình 1: Đ/c Trương Hải Thi giới thiệu chuyên đề tại lớp học

Tại “Lớp cảm tình Đoàn – Đợt 2 năm 2015” các bạn sinh viên là thanh niên tiêu biểu tại các chi đoàn đã được nghe phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn, tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,… Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước.

Kết thúc lớp học, Ban Tổ chức đã tiến hành cho các bạn sinh viên viết bài thu hoạch để đánh giá chất lượng lớp học và qua đó chọn ra những cá nhân đã tiếp thu một các đầy đủ nhất về các chuyên đề dành cho Đoàn viên mới để kết nạp các bạn vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hình 2: Các bạn sinh viên viết bài thu hoạch sau khi kết thúc lớp học

Đoàn - Hội SV Trường