Hội đồng thẩm định giáo trình Khoa QT-KTQT - Đợt 1

Chiều ngày 24/04/2014, tại phòng D205, Khoa QT-KTQT đã thành lập Hội đồng thẩm định giáo trình để đánh giá 3 giáo trình Vận tải và giao nhận ngoại thương, Ứng dụng SPSS trong kinh tế, Thương mại điện tử do các Thầy Cô giảng viên Khoa biên soạn. Hội đồng đánh giá giáo trình gồm các thành viên: TS. Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch Hội đồng, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - ủy viên Hội đồng, các ủy viên và các phản biện giáo trình trong và ngoài khoa theo danh sách lần lượt:

TÊN GIÁO TRÌNH

ThS. Đặng Đại Hùng

ThS. Nguyễn Thanh Hòa Bình

Thư ký

Nhìn chung hầu hết các giáo trình được Hội đồng đánh giá là có nội dung phù hợp với mục tiêu, chương trình đào tạo, đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và chuẩn đầu ra đã ban hành đảm bảo cân đối giữa lý luận và thực hành, phù hợp với thực tiễn, cập nhật những tri thức mới nhất của khoa học và công nghệ, giúp người đọc dễ dàng xâu chuỗi và nắm được vấn đề một cách có hệ thống. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhược điểm về cách thức trình bày chính tả, trích dẫn tài liệu tham khảo, các ví dụ và bài tập thực hành chưa phong phú đa dạng hỗ trợ người tham khảo. Sau những giờ làm việc căng thẳng, toàn bộ những giáo trình đã được thông qua nhưng phải có chỉnh sửa để hoàn thiện hơn, nhằm tạo ra nguồn tài liệu bổ ích cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Khoa Quản Trị KTQT

hội đồng, thẩm định, giáo trình, quản trị