Tin tức

Nhận quyết định đào tạo Thạc sĩ Ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp

Bộ Giáo dục - đào tạo đã cho phép Trường đại học Lạc Hồng được tuyển sinh cao học Ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp theo quyết định số 1776/QĐ-BGDĐT ngày 28/05/2015. Qua đó, đánh dấu quy mô và số lượng ngành đào tạo Sau đại học ngày càng gia tăng tại Đại học Lạc Hồng.

Tính đến thời điểm này, Đại học Lạc Hồng có 6 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật điện và Ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp Ngoài ra, trường còn đào tạo bậc tiến sĩ ở 2 ngành là: Quản trị kinh doanh và Khoa học Máy tính. Đây cũng là trường đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ đầu tiên trong số các trường đại học ở Đồng Nai hiện nay.

Dự kiến, Ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp tuyển sinh và đào tạo vào tháng 8/2015.

Khoa Kỹ thuật Công trình