Đại hội Đảng bộ trường ĐH Lạc Hồng lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trong hai ngày 25 và 26/5/2015, Đảng bộ Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đến tham dự Đại hội có Đ/c Huỳnh Văn Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai; Đ/c Hà Quang Vượng – Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đ/c Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, cùng 106 đại biểu là đảng viên tại 09 chi bộ đảng trong trường.

Hình 1: Đại hội làm việc nghiêm túc

Ở phiên làm việc thứ nhất, ngày 25/5/2015 Đại hội đã tiến hành lấy ý kiến thảo luận tại các tổ về dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội Đảng bộ trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đại hội Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hình 2: Đoàn Chủ tịch định hướng các nội dung làm việc trong ngày làm việc đầu tiên

Phiên làm việc thứ hai, ngày 26/5/2015, Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 – 2015, thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ở phiên làm việc thứ hai, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ban Chấp hành gồm 11 đồng chí:

-         Đ/c Nguyễn Trùng Phương

-         Đ/c Đỗ Hữu Tài

-         Đ/c Lê Sơn Quang

-         Đ/c Đào Thanh Mai

-         Đ/c Trần Thị Thiên Thanh

-         Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương

-         Đ/c Trần Tiến

-         Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh

-         Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan

-         Đ/c Trịnh Thị Huế

-         Đ/c Lê Thị Thu Hương

Hình 3: BCH Đảng bộ trường khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt đại hội

Ban Chấp hành Đảng bộ trường cũng đã tiến hành họp phiên thứ nhất để bầu ra các chức danh chủ chốt và Ủy Ban kiểm tra Đảng bộ trường khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Cụ thể như sau:

Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng bộ

Đ/c Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng bộ

Đ/c Lê Sơn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ

Bầu Ủy ban kiểm tra Đảng bộ gồm 03 đồng chí:

Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ nhiệm UBKT

Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – Thành viên

Đ/c Trần Thị Thiên Thanh – Thành viên

Hình 4: Phiên họp thứ nhất của BCH Đảng bộ trường khóa V

Đại hội cũng bầu 06 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Cụ thể như sau:

-         Đ/c Nguyễn Trùng Phương          Đại biểu chính thức

-         Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan              Đại biểu chính thức

-         Đ/c Lê Sơn Quang                          Đại biểu chính thức

-         Đ/c Trần Thị Thiên Thanh           Đại biểu chính thức

-         Đ/c Trịnh Thị Huế                          Đại biểu chính thức

-         Đ/c Lê Thị Thu Hương                  Đại biểu chính thức

-         Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh                  Đại biểu dự khuyết

-         Đ/c Trần Tiến                                 Đại biểu dự khuyết

Đại hội cũng tri ân và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên là ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ trường khóa IV, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Quang Vượng – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai đánh giá cao những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ trường trong nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý có trình độ cao, phẩm chất đạo đức, tâm huyết, tận tụy với sự nghiệp trồng người.

Thay mặt đại hội, đồng chí Nguyễn Trùng Phương đã tiếp thu những kiến chỉ đạo của đồng chí trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối. Đồng thời, khẳng định quyết tâm to lớn của Đảng bộ, trong nhiệm kỳ mới, lãnh đạo toàn Đảng bộ, tạo ra sức mạnh tổng hợp phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phương hướng đã đề ra nhằm tiếp tục giữ vững và phát huy các thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Đảng Ủy

Tin tức, Đại hội, Đảng ủy