Khoa QT-KTQT: Sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ 2 về chủ đề "Interview Skills"

Với mục tiêu nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tạo ra không khí sôi động, giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học ở trên lớp, câu lạc bộ tiếng Anh – Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ 2 - học kỳ 2 năm học 2013-2014 với chủ đề “Interview skills” vào lúc 8h sáng, phòng D205, cơ sở 2 ngày 26/09/2014.

Tham gia câu lạc bộ lần này, các thành viên có dịp trau dồi kiến thức, rèn luyện và phát huy khả năng nói tiếng Anh của mình thông qua các câu hỏi thảo luận liên quan đến chủ đề. Hơn thế nữa, chủ đề lần này cũng nhận được rất nhiều sự đóng góp chia sẻ những kinh nghiệm phỏng vấn thực tế quý báu từ các bạn sinh viên cũng như giảng viên đến tham gia. “Interview skills” là một trong những kỹ năng mềm quan trọng làm hành trang cho bước đường thành công trong tương lai của các bạn sinh viên. Kết thúc chương trình, các bạn được hòa mình và thỏa sức vào phần trò chơi âm nhạc vô cùng sôi động và hấp dẫn. Câu lạc bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi từ các thành viên tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Câu lạc bộ tiếng Anh

Khoa Quản Trị KTQT

sinh hoạt, câu lạc bộ, tiếng Anh, phỏng vấn