Khoa QT-KTQT: Sinh hoạt CLB tiếng Anh với chủ đề "Cohabitation"

Tình yêu sinh viên luôn là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đặc biệt “sống thử” đang dần trở thành xu hướng của một bộ phận giới trẻ Việt Nam trong thời đại ngày nay. Vậy chúng ta nhìn nhận vấn đề này như thế nào? Việc sống thử của sinh viên đem lại những lợi ích gì? Tác hại ra sao?...để hiểu rõ hơn về vấn đề này Câu lạc bộ tiếng Anh – Khoa quản trị - kinh tế quốc tế đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “cohabitation” (sống thử) diễn ra lúc 8h sáng chủ nhật ngày 09 tháng 11 năm 2014, tại phòng d205, cơ sở 2 của trường Đại học Lạc hồng.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các khoa khác nhau. Hầu hết các bạn sinh viên khi đến tham gia câu lạc bộ đều rất năng động, tự tin và rất sáng tạo trong việc thảo luận nhóm hay tham gia vào các trò chơi mà ban tổ chức đã chuẩn bị. Với sự hiểu biết cũng như kinh nghiệm của bản thân, mỗi thành viên đều có những quan điểm khác nhau về việc “sống thử”. Bên cạnh những ý kiến đồng tình cũng có nhiều những ý kiến không đồng tình về vấn đề này. Việc tham gia thảo luận chủ đề không những đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích về mặt chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghe nói, học thêm từ vựng tiếng Anh mà còn giúp các bạn hiểu rõ hơn cũng như bổ sung những kiến thức xã hội có giá trị cho các bạn sinh viên khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Câu lạc bộ tiếng Anh hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những buổi sinh hoạt với các chủ đề hấp dẫn và thiết thực cho sinh viên ở những tuần tiếp theo. Sau đây là một số hình ảnh của câu lạc bộ:

Khoa Quản Trị KTQT

sinh hoạt, câu lạc bộ, tiếng Anh, quản trị