Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Đăng ký phỏng vấn tìm việc tại "Hội chợ việc làm 2014" được tổ chức tại Trường ĐH Lạc Hồng

Kính gửi: Các anh/chị sinh viên và Cựu sinh viên - Trường Đại học Lạc Hồng

Tổ chức Hội chợ việc làm nhằm tạo điều kiện cho SV Trường vừa tốt nghiệp có việc làm phù hợp, SV năm cuối có cơ hội trải nghiệm phỏng vấn và cơ hội thực tập. Đồng thời phía Nhà trường đảm bảo tính hỗ trợ SV, đáp ứng chỉ thị 296/CT-TTg của Chính phủ cũng như giúp Doanh nghiệp (DN) tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng.

Hoạt động này sẽ diễn ra vào tháng 11 hàng năm tại trường Đại học Lạc Hồng.

Hội chợ việc làm năm 2014 sẽ diễn ra lúc:

7h30 – 11h30 ngày 08/11/2014 (thứ Bảy) tại Hội trường Cơ sở 5 – Đại học Lạc Hồng

Các bạn sinh viên muốn tham dự phỏng vấn vui lòng đăng ký danh sách một trong hai cách sau:

1. Đăng ký trực tiếp tại khoa (danh sách theo mẫu)
  2. Đăng ký qua email tại website: lhu.edu.vn/ sinh viên đang học/ tuyển dụng.

Lưu ý: Lúc 13h00, ngày 01/11/2014 (chiều thứ Bảy) tại giảng đường A301 (Cơ sở 1) Trường có chuyên gia về tư vấn cho sinh viên cách chuẩn bị hồ sơ, tác phong và những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn. Các bạn quan tâm vui lòng có mặt tại thời gian trên để tham dự (vào cổng tự do). Để thuận tiện cho công tác tổ chức xin vui lòng đanh dấu (x) vào danh sách đăng ký.

Sinh viên vào đây để tham khảo các vị trí và chuyên ngành của công ty phỏng vấn

Khi đến phòng vấn sinh viên vui lòng chuẩn bị:

- Điền thông tin theo mẫu và gửi về địa chỉ email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn tiêu đề ghi rõ "Đăng ký tham gia PV tại Hội chợ việc làm 2014"

- Hồ sơ gồm có:
1. Đơn xin việc
2. Sơ yếu lý lịch
3. Bằng Đại học, bảng điểm, các chứng chỉ .... (photo)
4. CMND photo
5. Giấy khám sức khỏe (photo)
6. Hộ khẩu photo
7. Mang theo 01 viết bi, 01 viết chì và một cuốn sổ tay
 Lưu ý: Mục 5&6 nếu thiếu có thể bổ sung sau khi các em được nhận vào làm việc chính thức
Khi vào Phỏng vấn sinh viên cần lưu ý các điều sau:
- Phải thường xuyên kiểm tra email trong quá trình đang tìm việc
- Mở điện thoại thường xuyên, khi có cuộc gọi nhỡ phải gọi lại vì có thể nhà tuyển dụng đang gọi bạn
- Tắt điện thoại hoặc chuyển chế độ rung khi vào phỏng vấn
- Không nghe điện thoại khi đang phỏng vấn
- Khi đi PV tuyệt đối không mặc áo thun, không mang dép, phải mặc áo sơ mi và mang giày có quai hậu
Sinh viên không phải đóng bất kỳ khoản phí nào cho Trung tâm và nhà tuyển dụng.

Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ: 0613.951.347 gặp cô Thu Loan

Trân trọng.