Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

1. Công ty TNS

2. Địa điểm làm việc:   Biên Hòa, Đồng Nai

3. Vị trí tuyển dụng:

• Phỏng vấn viên(PVV): Tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng (Đáp viên) theo khu vực do công ty chỉ định, phỏng vấn ý kiến của đáp viên về thói quen tiêu dùng một cách trung thực và chính xác dựa trên 1 bản câu hỏi đã được thiết kế sẵn.

• Tuyển dụng viên(TDV): tìm kiếm, thuyết phục người tiêu dùng đạt tiêu chuẩn của dự án tham dự buổi thảo luận nhóm do công ty tổ chức.Luôn đảm bảo việc đưa và đón đáp viên tuân thủ đúng giờ quy định của dự án.

Trách nhiệm của cộng tác viên:

• Ghi nhận thông tin chính xác và trung thực.
  • Hoàn thành chỉ tiêu được giám sát viên(GSV) giao hàng ngày.
  • Bảo quản tài sản do công ty trang bị.
  • Tác phong chuyên nghiệp, cộng tác tích cực với GSV các bộ phận liên quan: QC, nhân sự…
  • Tham gia đầy đủ các buổi hướng dẫn miễn phí liên quan đến dự án do công ty tổ chức.
  • Chi phí sẽ tính trên năng suất làm việc của ứng viên trung bình từ 150.000 đ/ 1 bài phỏng vấn trở lên.

Quyền lợi của cộng tác viên :

• Phát huy khả năng giao tiếp vớt tất cả các đối tượng tiêu dùng từ  nội trợ đến cấp lãnh đạo.
  • Mở rộng mối quan hệ sẵn có
  • Cập nhật thông tin mới về thị trường.
  • Môi trường năng động và thời gian làm việc linh động.
  • Tham gia những sự kiện quan trọng của công ty.
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty khi cty có nhu cầu tuyển dụng.
  • Thù lao được chi trả thành 2 đợt / tháng dựa trên số lượng bản câu hỏi phỏng vấn hoàn tất đạt chất lượng của dự án. Hình thức chi trả thông qua tài khoản ATM cá nhân của Ngân hàng Đông Á.

4. Mức lương: Thỏa thuận

5. Thời gian nhận hồ sơ: Thường xuyên

6. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân theo mẫu (gửi file)  vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc Công ty TNS