Khoa CNTT: Tham quan thực tế Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày 23/3/2013, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức cho sinh viên đi tham quan thức tế Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình gồm 2 phần chính: tham dự chương trình Ngày hội việc làm CNTT (iday) 2013 (đây là hoạt động dành cho các bạn sinh viên CNTT và nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 12 năm thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung) và tham quan, tiếp xúc thực tế với các hoạt động sản xuất tại các doanh nghiệp tại địa điểm trên.

Trong buổi gặp gỡ này, lãnh đạo các công ty: SMS Management & Technology Việt Nam, TMA Solutions, CSC Việt Nam, Global CyberSoft đã chia sẻ cách tích lũy kinh nghiệm nhằm tạo nền tảng cho thành công; giúp truyền tải ngọn lửa đam mê nghề nghiệp cho các bạn sinh viên qua các câu chuyện, qua những trải nghiệm bản thân và định hướng cho các sinh viên trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai để từ đó sinh viên có thể định hướng và phát huy tài năng của mình, hình thành ý tưởng trong nghiên cứu khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tham quan thực tế:

Khoa Công Nghệ Thông Tin