Hội nghị Tổng kết cụm thi đua 17 năm 2014

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai về kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua cụm 17 năm 2014, ngày 27 tháng 03 năm 2015 Hội nghị tổng kết thi đua của cụm thi đua 17 đã diễn ra tại trường Đại học Đồng Nai.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua cụm 17 năm 2014 và phát động thi đua, ký kết giao ước thi đua năm 2015.

Về phía trường Đại học Lạc Hồng có Thầy TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS Nguyễn Bá Thuận – Giảng viên khoa Cơ điện – Điện tử, Cô Lâm Lệ Nga – Chuyên viên thi đua khen thưởng Phòng tổ chức – Hành chính đã đến dự.

Trong hội nghị ThS Nguyễn Bá Thuận  cũng trình bày  tham luận điển hình tiên tiến và báo cáo thành tích đạt giải vô địch của đội Robocon Lạc Hồng trong kì thi sáng tạo Robocon Quốc tế tổ chức tại Ấn Độ năm 2014 và được hội nghị đánh giá cao.

Qua những thành tích nổi bật đã đạt được trong năm vừa qua, trường Đại học Lạc Hồng vinh dự được đề nghị nhận Cờ thi đua xuất sắc hạng nhất của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Cũng trong Hội nghị thầy TS Diệp Cẩm Thu đã thay mặt lãnh đạo nhà trường cũng đã ký kết giao ước thi đua năm 2015 với các đơn vị trong cụm.

Ngoài ra đơn vị cụm trưởng cụm thi đua 17 năm 2014 là trường Đại học Đồng Nai đã trao cờ luân lưu cụm trưởng năm 2015 cho đơn vị trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

ThS Nguyễn Bá Thuận trình bày tham luận điển hình tiên tiến

và báo cáo thành tích Robocon của trường năm 2014.

TS. Diệp Cẩm Thu thay mặt lãnh đạo nhà trường ký kết giao ước thi đua năm 2015.

Các đơn vị trong cụm thi đua 17 bắt tay chéo thể hiện tinh thần đoàn kết thi đua trong năm 2015.

Trường Đại học Đồng Nai (bên phải) - Đơn vị cụm trưởng năm 2014

trao cờ luân lưu cụm trưởng năm 2015 cho đơn vị trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai (bên trái)

Bà Vy Vũ Phương Thảo - Phó trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.