Khoa Đông Phương học tổ chức hội đồng báo cáo thực tập tốt nghiệp khóa 2009

Sáng ngày 09 tháng 12 năm 2013 tại phòng E305 và E208, khoa Đông Phương học đã tổ chức Hội đồng báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên khoá 2009 và các khoá cũ học lại của Khoa.

Tham dự buổi báo cáo có ThS. Trần Dũng – Giám đốc Trung tâm QHDN & HTSV; ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó Trưởng khoa Đông Phương cùng tất cả các thầy, cô trong Hội đồng và hơn 150 sinh viên tham gia báo cáo.

HỘI ĐỒNG BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP GỒM:

Tiểu ban 1:  Tiểu ban 2:

ThS. Nguyễn Hữu Nghị                    Trưởng tiểu ban

ThS. Trần Dũng                             Trưởng tiểu ban

ThS. Nguyễn Thị Như Thường

Uỷ viên

ThS. Phạm Thị Bích Hằng               Uỷ viên

ThS. La Thị Thuý Hiền                     Uỷ viên

ThS. Thân Thuỵ Mỹ Linh                 Uỷ viên

CN. Nguyễn Ngọc Cương                 Uỷ viên

CN. Lê Thị Kiều Trang                     Uỷ viên
CN. Đỗ Thị Kim Oanh                       Thư ký ThS. Trương Cẩm Tú                       Thư ký

Tại Hội đồng báo cáo thực tập tốt nghiệp, các bạn sinh viên thuộc 04 ngành của khoa Đông Phương đã báo cáo lại kết quả của 05 tháng thực tập. Đồng thời, các bạn cũng trình bày những trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm, kỹ năng quí báu đã học được mà không sách vở nào có được. Các bạn cũng trình bày trước Hội đồng những khó khăn, những điều còn thiếu sót trong công việc.

Trong thời gian 05 tháng thực tập nghiêm túc, đã có nhiều bạn được công ty nơi mình thực tập kí hợp đồng để tiếp tục công việc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS Nguyễn Hữu Nghị - Phó trưởng Khoa phát biểu khai mạc Hội đồng

ThS Trần Dũng – GĐ Trung tâm QHDN&HTSV phát biểu tại Hội đồng

Hội đồng báo cáo thực tập (Tiểu ban 2)

Khoa Đông Phương học

Khoa Đông Phương học, hội đồng báo cáo thực tập tốt nghiệp, khóa 2009