Báo cáo tiến độ Chuẩn bị nghiên cứu khoa học giáo viên khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Sáng ngày 3/3/2011 tại phòng B203 Khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã tiến hành báo cáo tiến độ  Chuẩn bị nghiên cứu khoa học giáo viên. Tham gia nghiên cứu khoa học giáo viên lần 8 năm nay Khoa Kế Toán – Kiểm Toán có 8 đề tài nghiên cứu. Trong đó có 7 đề tài nghiên cứu về xây dựng qui trình kế toán ảo và 1 đề tài Đánh giá tình hình sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2010 tại khoa Kế Toán – Kiểm Toán. Các đề tài lần  lượt báo cáo tiến độ hoàn thành và các bước chuẩn bị nhằm hoàn thiện quy trình kế toán ảo. Chuẩn bị các chứng từ liên quan đến các quy trình, mỗi chứng từ chỉ cách nhận dạng và làm kế toán thủ công. (Chỉ ra cách lập và điều kiện để chấp nhận và có thể chỉ ra thời điểm lập (nếu có)). Từ đó, khi sinh viên thực hành trên máy sẽ nhập dữ liệu trên phần mêm excel.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo

Thầy Phan Thành Nam trình bày lưu đồ quy trình Kế toán bán hàng  - nợ phải thu

Các thầy cô theo dõi phần trình bày của các quy trình Kế toán ảo

Các thầy cô đóng góp ý kiến cho từng quy trình