Cùng Chi đoàn 10KT111 sinh hoạt ngoại khóa

Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán đã triển khai sâu rộng đến từng chi đoàn cơ sở, đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ các chi đoàn tiến hành tổ chức sinh hoạt ngoại khóa, nhằm tạo cho sinh viên cảm giác thân thiện, thoải mái sau những buổi học căng thẳng, tạo động lực cho sinh viên ra sức thi đua học tập, lao động tạo nên những bước ngoặc vẻ vang của tuổi trẻ, tạo điều kiện cho các bạn có một chuyến đi chơi lý thú trước khi bước vào những kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên.

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2013, BCH Chi đoàn 10KT111 đã tổ chức một chuyến đã ngoại trong ngày ở tại: Khu du lịch Bửu Long – Phường Bửu Long.

Với sự góp mặt của 35 đoàn viên, chương trình của Chi đoàn 10KT111 đã có những thành công ngoài mong đợi. Qua chuyến dã ngoại này các đoàn viên trong chi đoàn đã nắm bắt rất tốt những hướng dẫn kĩ năng sinh hoạt vòng tròn, kĩ năng làm việc đội nhóm và rất sáng tạo trong các trò chơi vận động do BTC đưa ra.

Nội dung sinh hoạt của chi đoàn được thông qua như sau:

1. Tổng hợp các hoạt động của chi Đoàn trong học kỳ vừa qua nhằm đánh giá những mặt được và chưa được của chi Đoàn.
  2. Triển khai các nhiệm vụ mà Đoàn Hội sinh viên khoa KT-KT đã thông báo.
  3. Chi đoàn thảo luận và đề ra các biện pháp thực hiện thích hợp.
  4. Tổ chức các trò chơi lớn nhỏ và giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên trong chi đoàn…

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động :

Khoa Kế toán-Kiểm toán (ptn)

ngoại khóa, chi đoàn, kế toán