Tin tức & Sự kiện

Khoa Kế Toán Kiểm toán tổ chức buổi hội thảo "Chương trình hỗ trợ thực tập và sinh viên với cơ hội việc làm"

- Với mục đích là nhằm giúp cho sinh viên cuối khóa chuẩn bị đi thực tập được tiếp xúc với thực tế, làm thế nào để tạo được ấn tượng tốt với Doanh Nghiệp thi tham gia thực tập và giải đáp các thắc liên quan đến vấn đề thực tập. Ngày 31/12/2013, tại phòng E501 cơ sở 3 trường Đại Học Lạc Hồng,  Khoa Kế Toán - Kiểm Toán đã long trọng tổ chức buổi Hội thảo "Chương trình hỗ trợ thực tập và sinh viên với cơ hội việc làm".

- Đếm tham dự buổi Hội thảo gồm có:

+ TS. Huỳnh Đức Lộng                 Trưởng Khoa Kế Toán - Kiểm Toán.

+ ThS. Trịnh Thị Huế                     Phó Trưởng Khoa Kế Toán - Kiểm Toán.

+ ThS. Huỳnh Ngọc Long             Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Đồng Nai (khu vực miền nam).

+ ThS. Trần Dũng                         Giám đốc Trung tân quan hệ Doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên Trường ĐHLH.

+ Tập thể Giảng viên khoa Kế Toán - Kiểm Toán.

+ Và hơn 800 sinh viên khóa 2010_ngày và 12 liên thông

- Buổi hội thảo diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, tại Hội thảo thầy Trưởng Khoa Kế Toán - Kiểm Toán TS. Huỳnh Đức Lộng đã gặp mặt chia sẽ những kinh nghiệm, nhắc nhở và động viên tinh thần cho các bạn sinh viên cuối khóa chuẩn bị đi thực tập. Bên cạnh đó khách mời buổi Hội thảo Ths. Huỳnh Ngọc Long Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Đồng Nai (khu vực miền nam) đã chân thành chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cách thức làm thế nào để tạo được ấn tượng tốt với Doanh nghiệp, làm thế nào để làm một bộ hồ sơ xin việc hiệu quả và nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp hiện nay. Cũng tại buổi Hội thảo Ths. Trần Dũng đại diện cho Trường giải đáp các thắc mắc của sinh viên để các bạn yên tâm khi tham gia thực tập tại Doanh nghiệp.

- Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Khoa Tài Chính - Kế Toán