Hội đồng thẩm định giáo trình Khoa Kế Toán - Kiểm Toán lần 1

Sáng nay ngày 23 tháng 05 năm 2014 tại phòng B401 cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng. Khoa Kế Toán - Kiểm Toán đã tiến hành thành lập hội đồng thẩm định giáo trình năm 2014 lần 1.

Đến tham dự buổi thẩm định, về phía lãnh đạo khoa có Ts. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng khoa, Ths. Trịnh Thị Huế - Phó trưởng khoa. Và toàn thể giảng viên trong khoa.

Hội đồng thẩm định giáo trình lần 1 gồm có:

STT HỌ TÊN CHỨC DANH
KHOA
CHỨC DANH
HỘI ĐỒNG
1 Huỳnh Đức  Lộng Trưởng Khoa Chủ Tịch
2 Trịnh Thị  Huế Phó Trưởng Khoa Ủy viên
3 Nguyễn Thị Bạch Tuyết Tổ Trưởng bộ môn KTTC Phản biện
4 Nguyễn Thị Đức Loan Tổ Trưởng bộ môn KTQT Phản biện
5 Nguyễn Thúy Hằng Tổ Trưởng bộ môn CTSS Phản biện
6 Lê Văn Hiệp Giảng viên Thư ký

Các giáo trình được thẩm định lần 1 gồm có:

Giáo trình Nguyên lý kế toán : Nhóm tác giả  Ncs. Ths. Nguyễn Thị Bạch Tuyết chủ biên, Ths. Phan Thành Nam, Ths. Võ Hồng Gấm, Trần Thị Phương Thảo, Vũ Hoàng Tuyết Nhung, Lâm Ngọc Nhẫn.

GIáo trình Kế toán tài chính 2: Nhóm tác giả NCS. Ths. Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Ths. Phan Thành Nam, Trần Thị Phương Thảo

GIáo trình Kế toán quản trị : Nhóm tác giả Ths. Lê Nguyên Giáp, Ths. Nguyễn Tiến Quang, Ncs.Ths. Nguyễn Thị Đức Loan, Trần Thị Kim Thanh.

Giáo trình Kiểm toán căn bản: Nhóm tác giả Ths. Nguyễn Văn Hải và Trần Thị Hiền

Tại buổi thẩm định các giáo viên phản biện, và Ts. Huỳnh Đức Lộng  đã góp ý một cách thẳng thắn cho các giáo trình để hoàn thiện để đưa vào giảng dạy trong thời gian tơi một cách tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh

Khoa Tài Chính - Kế Toán