Nhận diện các dấu hiệu đảo chiều trong phân tích và đầu tư chứng khoán

Sáng nay, ngày 25 tháng 9 năm 2014 tại phòng B201 Cơ sở 1 Đại học Lạc Hồng.  Khoa Tài Chính - Kế Toán Tiếp tục tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn định kỳ. Do Tổ bộ môn Tài chính doanh nghiệp  đã tổ chức với chuyên đề: “Nhận diện các dấu hiệu đảo chiều trong phân tích và đầu tư chứng khoán”.

Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn, về phía lãnh đạo khoa có thầy Ths. Nguyễn Quốc Huy - Phó trưởng Khoa Tài Chính - Kế Toán và các tổ trưởng bộ môn Tài chính doanh nghiệp, Lý thuyết Tài chính tiền tệ và Ngân hàng. Cùng toàn thể các thầy cố trong tổ bộ môn.

Đại diện Tổ bộ môn Tài chính doanh nghiệp, Thầy Trần Văn Quyền đã trình bày chuyên đề với một số những nội dung chính bao gồm:

-         Giới thiệu về mô hình nến Nhật Bản

-         Vận dụng mô hình nến đơn và mô hình nến kết hợp trong nhận diện các dấu hiệu đảo chiều của chứng khoán.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các giảng viên đã cùng nhau chia sẻ và thảo luận các vấn đề liên quan đến phân tích và đầu tư chứng khoán nhằm  nâng cao khả năng  tiếp cận thực tiễn, phục vụ hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh trong buổi Sinh hoạt chuyên môn:

Khoa Tài Chính - Kế Toán

Sinh hoạt chuyên môn tài chính