Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức buổi Thẩm định giáo trình lần 2

- Căn cứ quy định ban hành kèm quyết định số 1153/QĐ-ĐHLH về việc biên soạn, lựa chọn, thẩm định, duyệt và sử dụng giáo trình giáo dục đại học.

- Căn cứ thông báo số 1, ngày 7 tháng 11 năm 2013 về việc quy định lộ trình biên soạn giáo trình của Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng.

- Chiều ngày 31 tháng 10 năm 2014, tại phòng B203 cơ sở 1 trường Đại học Lạc Hồng khoa Tài chính - Kế toán tổ chức buổi thẩm định giáo trình chuyên ngành tài chính lần 2. Tham gia buổi thẩm định giáo trình lần này gồm:

+ Hội đồng thẩm định:

1. TS. Huỳnh Đức Lộng                   Trưởng khoa                          Chủ tịch

2. ThS. Nguyễn Quốc Huy              P. Trưởng khoa                      Ủy Viên

3. Giảng viên phản biện

..............

5. ThS. Lê Văn Hiệp                         Giảng viên khoa                    Thư ký

+ Danh sách giáo trình tham gia thẩm định:

Tên giáo trình

Tác giả biên soạn

Nguyên lý thực hành bảo hiểm

Cn. Võ Thị Hồng Phúc