Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp sinh viên thực tập lại Khoa TC-KT

- Căn cứ quyết địng số 1220/QĐ-ĐHLH ngày 17 tháng 11 năm 2014 về việc thành lập Hội đồng báo cáo tốt nghiệp sinh viên thực tập lại ngành Kế toán - Khoa Tài chính - Kế toán.

- Căn cứ quyết địng số 1220/QĐ-ĐHLH ngày 17 tháng 11 năm 2014 về việc thành lập Hội đồng báo cáo tốt nghiệp sinh viên thực tập lại ngành Tài chính - Khoa Tài chính - Kế toán.

- Sáng nay ngày 02 tháng 12 năm 2014 Khoa Tài chính - Kế toán tiền hành báo cáo tốt cho sinh viên thực tập lại chuyên ngành kế toán và chuyên ngành tài chính tại Phòng B401, B402 cơ sở 1, Trường đại học Lạc Hồng.

- Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp khoa TC-KT gồm 02 tiểu ban:

+ Tiểu ban 1 Hội đồng đánh giá báo cáo tốt chuyên ngành Tài chính.

1. ThS. Nguyễn Thị Ngọc Diệp                                Trưởng tiểu ban 1

2. ThS. Nguyễn Cao Quang Nhật                            Ủy viên tiểu ban 1

3. ThS. Trần Văn Quyền                                          Thư ký tiểu ban 1

+ Tiểu ban 2 Hội đồng đánh giá báo cáo tốt chuyên ngành Kế toán.

1. ThS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết                               Trưởng tiểu ban 2

2. ThS. Nguyễn Văn Hải                                           Ủy viên tiểu ban 2

3. ThS. Nguyễn Thúy Hằng                                     Thư ký tiểu ban 2

- Tại buổi báo cáo Hội đồng đã làm việc nghiêm túc và thẳng thắng nhận xét và chỉnh sửa một số sai sót còn tồn tại của cac đề tài để các bạn sinh viên rút kinh nghiệm và phục vụ cho công việc chuyên môn sau này.

- Sau đây là hình ảnh của buổi báo cáo:

Tiểu ban 1 Hội đồng đánh giáo báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính

Tiểu ban 2 Hội đồng đánh giáo báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán

Sinh viên tham gia báo cáo tốt nghiệp tại hội đồng

Khoa Tài Chính - Kế Toán