Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh khoa Tài chính - Kế toán lần 1 tháng 5 năm 2015

Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên sinh viên Khoa Tài chính - Kế Toán nói riêng và các sinh viên khối ngành kinh tế nới chung, đồng thời tạo ra môi trường học thuật lành mạnh và bổ ích cho sinh viên ngoài thời gian học kiến thức đại học tại lớp, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần 01, vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 10 tháng 5 năm 2015 tại phòng D203 – Cơ sở 2, Trường ĐH Lạc Hồng.

Nội dung của buổi sinh hoạt anh văn chuyên ngành lần này bao gồm ba chủ đề như sau:

+         Chủ đề chuyên ngành là: Chuẩn mực kế toán được chấp nhận rộng rãi tại Mỹ (GAAP – Generally accepted accounting principles);

+         Chủ đề tiếp cận thực tế là: Tình huống áp dụng chuẩn mực kế toán trong một số công ty tại Mỹ;

+         Chủ đề xã hội là: Công nghiệp điện ảnh thế giới.

Buổi sinh hoạt anh văn lần này đã thu hút đông đảo sinh viên ở cả hai ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Kế toán tại Khoa đến tham dự. Chủ đề sinh hoạt anh văn chuyên ngành lần này trọng tâm giới thiệu đến sinh viên những kiến thức cơ bản và tính huống thực tế về việc nghiên cứu và áp dụng Chuẩn mực kế toán được chấp nhận rộng rãi tại Mỹ; nhằm bổ trợ thêm kiến thức chuyên ngành Kế toán và Tài chính tại quốc gia có nền kinh tế phát triển bật nhất trong nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh và cập nhân kiến thức về lĩnh vực văn hóa xã hội thông qua chủ đề “Công nghiệp điện ảnh”.

Buổi sinh hoạt mang lại không khí vui tươi, trẻ trung và thân thiện đối với các bạn sinh viên. Đến với câu lạc bộ, ngoài việc sinh viên được giao tiếp trong môi trường tiếng Anh, đây còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên nhận diện và phát huy khả năng của mình trong quá trình tự học, tự nghiên cứu, và các kỹ năng mềm khác như: kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, xử lý mâu thuẫn nhóm...

Một hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Khoa Tài Chính - Kế Toán

Câu lạc bô anh văn