Đại Hội Đại Biểu Đoàn Khoa Kế Toán - Kiểm Toán nhiệm kỳ 2010-2011

Ngày 18/11/2010 Đoàn khoa Kế Toán - Kiểm Toán đã tiến hành Đại Hội Đoàn Khoa Kế Toán - Kiểm Toán nhiệm kỳ 2010-2011 tại Phòng B203.

Đến tham dự Đại Hội có Cô Trịnh Thị Huế - Phó trưởng Khoa Kế Toán - Kiểm Toán; thầy Nguyễn Văn Dũng – nhân viên khoa Kế Toán - Kiểm Toán; thầy Nguyễn Tiến Quang - nhân viên khoa Kế Toán - Kiểm Toán, Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường – Chủ tịch Hội SV trường; Đ/c Đoàn Việt Anh – Bí thư Đoàn Khoa QT&KTQT; Đ/c Trần Thanh Vy – Đại diện BCH Đoàn Khoa CNTT; Đ/c Nguyễn Quang Vinh – Bí thư Đoàn khoa Cơ Điện; Đ/c Nguyễn Thị Mai Phương – Phó bí thư khoa Ngoại ngữ; Đ/c Lương Thị Thu Hương – Chủ tịch Hội SV Khoa TC-NH; Đ/c Tô Lan Phương – Chủ tịch Hội SV Khoa Môi trường; Đ/c Nguyễn Phát Nhựt – Bí thư Đoàn Khoa CNTT; Đ/c Nguyễn Thành Trung – Bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật công trình. Cùng 68 đại biểu được triệu tập tham dự Đại hội Đoàn Khoa KT-KT nhiệm kỳ 2010-2011.

Đại hội đã tổng kết và kiểm điểm  công tác Đoàn khoa nhiệm kỳ 2009 – 2010, và đưa ra phương hướng cho hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2011.

Đại Hội đã tiến hành bỏ phiếu kín để chọn ra 9 gương mặt trong tổng số 11 ứng củ viên vào BCH Đoàn Khoa đủ năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo phong trào Đoàn Khoa KT-KT.

Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận để phong trào Đoàn ngày càng phát triển.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội Hội SV Khoa KT-KT:

Tiết mục văn nghệ trước giờ Đại hội

Nghi thức Chào cờ

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đ/c Đoàn Ngọc Thịnh thay mặt Ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo tình hình đại biểu tham dự đại hội

Cô Trịnh Thị Huế - Phó trưởng Khoa trao quà lưu niệm cho BCH nhiệm kỳ 2009-2010

Thầy Nguyễn Văn Dũng trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2009-2010

Đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2009-2010

Đ/c Phan Thành Nam thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua đề cử đại biểu ứng cử vào BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2010-2011

Đ/c Trần Nam Tuấn Phong thay mặt tổ bầu cử thông qua thể lệ bầu cử và điều hành phần bầu cử

Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu tín nhiệm đầu tiên