Thông tin đoàn tuyển sinh tại Bình Định–Quảng Ngãi–Quảng Nam–Đà Nẵng (kỳ 5)

Tiếp tục chuyến công tác tại Tỉnh Bình Định đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đai học Lạc Hồng do thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Sau đại học NCKH – KĐCL, thầy Nguyễn Văn Dũng Khoa Kế Toán – Kiểm Toán, Thầy Lê Phương Trường – Khoa Cơ Điện, Thầy Nguyễn Phụng Sơn – Phòng tổ chức hành chánh đã đến làm việc với,Ban giám hiệu và khối học sinh lớp 12 Trường THPT Phù Cát 1 Huyện Phù Cát, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu  – Huyện An Nhơn, Tại trường THPT Phù Cát 1, Ts. Nguyễn Văn Tân đã thay mặt Ban Giám Hiệu trường Đại học Lạc Hồng tài trợ học bổng cho học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, Đại diện trường THPT Phù Cát 1 thầy  Lê Ngọc Ẩn Hiệu Trưởng, đã cảm ơn sự quan tâm của trường Đại học Lạc Hồng đối với các em học sinh. Trong buổi làm việc các thầy trong đoàn tuyển sinh đã đến tận các lớp để tư vấn các ngành nghề đào tạo, các ngành có thể dễ xin việc làm khi các em tốt nghiệp. Đặc biệt là các em học sinh rất vui mừng khi có được những thông tin bổ ích do đoàn tuyển sinh cung cấp để các em có cái nhìn và định hướng tốt , lựa chọn một trường thi và một ngành học phù hợp với năng lực của các em. Trong chuyến tuyển sinh Trường Đại học Lạc Hồng cũng đã gửi đến các trường THPT Bản ghi nhớ về việc trường sẽ thiết kế website miễn phí. Thông tin này đã được nhiều trường quan tâm đến.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc
Đoàn tuyển sinh chụp hình với thầy hiệu trường trường THPT Phù Cát 1 Lê Ngọc Ẩn (người thứ 2 bên trái sáng)
Đoàn tuyển sinh chụp hình trước trường THPT Phù Cát 1

Chụp hình lưu niệm tại Trường Nguyễn Đình Chiểu