Khoa Tài chính Kế toán  »  Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh viên ngành Kế toán tham quan học tập tại Công ty TNHH Opima Power Tools Việt Nam

Sáng ngày 24/4/24, các sinh viên ngành Kế toán tại Khoa Tài chính - Kế toán đã có một trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa khi được tham quan Công ty TNHH Opima Power Tools Việt Nam. Đây là một công ty con của tập đoàn Positec (China). Công ty chuyên sản xuất các dụng cụ cầm tay và dụng cụ làm vườn chạy bằng mô tơ hoặc khí nén, mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường nội địa và quốc tế.

Tham quan và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là một hoạt động thường xuyên và quan trọng đối với sinh viên ngành Kế toán. Đây là cơ hội giúp các bạn cập nhật kiến thức thực tế và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc trong ngành sau này.

Chuyến đi không chỉ là dịp để mở rộng tầm hiểu biết, mà còn là cơ hội để các bạn tự đánh giá lại bản thân, xem xét về những kỹ năng mình đã có và những kỹ năng cần phát triển thêm. Điều này giúp họ có cái nhìn rõ ràng hơn về định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai sau khi ra trường.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty TNHH Opima Power Tools Việt Nam đã dành thời gian và tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia chương trình thực tập và trải nghiệm. Việc chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, thách thức và cơ hội nghề nghiệp không chỉ giúp các bạn sinh viên phát triển mà còn góp phần vào sự phát triển của ngành Kế toán nói riêng và ngành Khoa Tài chính - Kế toán nói chung. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và gặp lại quý Công ty trong thời gian tiếp theo.