Khoa Tài chính Kế toán  »  Tin tức & Sự kiện

Sinh hoạt định kỳ CLB Logistics với chủ đề “Kỹ Năng Thuyết Phục và Chốt Sale Hiệu Quả trong Chuỗi Cung Ứng”

Vào chiều ngày 15/3/2024, Khoa Tài Chính – Kế Toán đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Logistics, thu hút sự tham gia của sinh viên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi Cung Ứng. Buổi sinh hoạt có sự hiện diện của khách mời đặc biệt là bà Lê Thị Thuý Hằng, Trưởng Phòng Kinh Doanh tại công ty Lineage Logistics, nội dung chia sẻ xoay quanh chủ đề: “Kỹ Năng Thuyết Phục Khách Hàng và Chốt Sale Hiệu Quả trong Chuỗi Cung Ứng”.

Trong buổi sinh hoạt, bà Lê Thị Thuý Hằng đã mang đến những kiến thức quý báu về cách thuyết phục khách hàng và chốt sale một cách hiệu quả trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, đặc biệt là ứng dụng trong quản lý kho lạnh. Bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và các chiến lược thành công, bà Hằng đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách áp dụng những nguyên tắc này vào thực tế làm việc.

Đồng thời, buổi gặp gỡ cũng tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm trong việc tích lũy kiến thức chuyên ngành. Sinh viên được khuyến khích chia sẻ về những phương pháp học tập hiệu quả và cách áp dụng kiến thức trong công việc hàng ngày. Điều này không chỉ giúp họ phát triển kỹ năng chuyên môn mà còn tạo điều kiện cho sự trao đổi, học hỏi và kết nối với cộng đồng ngành Logistics và Quản lý Chuỗi Cung Ứng.

Sau buổi giao lưu, các sinh viên đã thể hiện sự hứng thú và cảm kích đối với những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ. Buổi sinh hoạt đã kết thúc thành công, để lại dấu ấn sâu sắc trong hành trình học tập và phát triển nghề nghiệp của sinh viên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi Cung Ứng tại trường.

Câu lạc bộ Logistics cùng Khoa Tài Chính – Kế Toán xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến bà Lê Thị Thuý Hằng và tất cả mọi người đã tham gia, đồng hành cùng chương trình, đồng thời hy vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội học hỏi và giao lưu hơn trong tương lai.

Khách mời chụp hình lưu niệm cùng sinh viên