Dưới mái trường

Đưa học bổng nhân tài của Thép SeAH VN đến tay sinh viên

Đầu tuần qua, đích thân Tổng GĐ công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam - Ông Nam Hyung Kun đã trao tận tay 13 suất học bổng hỗ trợ nhân tài trị giá 110.500.000 đồng đến tận tay sinh viên vượt khó của Trường Đại học Lạc Hồng.

Tổng Giám đốc công ty TNHH Thép SeAH VN

Đây là lần thứ 3, đích thân Tổng GĐ công ty TNHH Thép SeAH VN ghé thăm trường

và trao học bổng đến tận tay sinh viên

Tham gia sự kiện có Ông Võ Ngọc Thạch – Phó GĐ.Sở GD&ĐT Tỉnh Đồng Nai. Phía nhà trường có Ông Đỗ Hữu Tài – CT.HĐQT – Hiệu Trưởng. Ngoài ông TGĐ công ty còn có Ông Ryu Chung – Phó Tổng GĐ; Ông Trần Tấn Phát – GĐ. Nhân sự và Ông Võ Văn Thành – CT.Công đoàn.

Lãnh đạo công ty TNHH Thép SeAH VN

Ông Đỗ Hữu Tài - Hiệu trưởng nhà trường (áo trắng) và Ông Nam Hyung Kun

thực hiện nghi thức tiếp nhận học bổng trước khi gửi đến sinh viên

Trong 2 năm trở lại đây, Thép SeAH VN đặc biệt chú ý đến sinh viên Lạc Hồng nói riêng và chất lượng đào tạo của nhà trường nói chung. Đây là lần thứ 3 sinh viên vinh dự nhận được tài trợ từ quỹ hỗ trợ nhân tài của Thép SeAH Việt Nam (lần thứ nhất – tháng 1/2013, đợt 2 – tháng 12/2013)

Công ty TNHH Thép SeAH VN trao học bổng

Ban lãnh đạo công ty mong rằng:

"Các em sẽ là nhân tố mới trong đội ngũ nhân sự trong tương lai của Thép SeAH VN"

Với mục đích trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên vượt khó, buổi lễ phát học bổng của Công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam còn giúp cho sinh viên biết đến chương trình học bổng hàng năm của công ty. Từ đó,  đặt mục tiêu phấn đấu cao hơn nữa và tiếp tục nhận được học bổng này vào những năm kế tiếp. Thông qua buổi lễ, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu về Công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam và có cơ hội làm việc tại môi trường năng động, đầy nhiệt huyết này.

Qua sự kiện, còn góp phần ghi dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa trường Đại học Lạc Hồng với Công ty TNHH Thép SeAH VN.

Lãnh đạo Thép SeAH VN

"Chúng tôi vô cùng biết ơn và cảm kích trước sự quan tâm của doanh nghiệp với học sinh viên,

sinh viên Đồng Nai nói chung, với sinh viên Lạc Hồng nói riêng" - theo Thầy Hiệu trưởng

học bổng nhân tài của Thép SeAH VN