Dưới mái trường

LHU ra mắt Kỳ thi thử ĐGNL ĐH Quốc gia TPHCM và Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2023

Đề thi toàn diện – Thưởng liền tay, Trường Top đây

Với tiêu chí giúp thí sinh ôn tập kiến thức và chuẩn bị tinh thần tốt nhất để hướng đến Kỳ thi thật “một phát ăn ngay”, thẳng tiến đại học mong ước, Trường Đại học Lạc Hồng ra mắt Kỳ thi thử đánh giá năng lực (ĐGNL) & Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2023.

lhu

Chỉ còn 10 ngày nữa, đợt thi đầu tiên của kỳ thi ĐGNL do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/3. Để giúp các em làm quen với đề thi cũng như áp lực về thời gian trong phòng thi, lhu.edu.vn đã xây dựng công cụ làm bài thi thử với thời gian như thi thật, sau khi nộp bài các em cũng được biết ngay điểm số và đáp án. Ngoài ra, LHU còn cung cấp cho các em học sinh bộ đề ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2023. Qua đó, nội dung được xây dựng đảm bảo:

• Đề thi thử mô phỏng chân thật bài thi của ĐH Quốc gia TPHCM cũng như Kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Thỏa sức và tự do ôn tập theo bộ đề trắc nghiệm tháng 3/2023 đến tháng 5/2023.(Bắt đầu ôn luyện từ 18/3/2023 – Với 80 giải thưởng dành cho thí sinh tham gia ôn tập)
  • * Tham gia kỳ thi thử Kỳ thi ĐGNL vào 24/3/2023, đăng ký tại đây
  • * Phần thưởng có tổng giá trị lên đến 180.000.000 đồng (giải thưởng tiền mặt, quà tặng, giảm 20% học phí, Học bổng luyện nói tiếng Anh 01 năm, vé xe nhập học, miễn phí 03 tháng ký túc xá…)

Cùng xem hướng dẫn làm bài để bắt tay vào làm ngay hôm nay, nhận thưởng liền tay từ LHU nha!

Bước 1. Truy cập vào link đề thi sau: https://luyenthi.dhlh.vn/

(Chọn mục “Bắt đầu thi”)

Bước 2: Thực hiện Đăng nhập (nếu đã có tài khoản) hoặc Đăng ký (nếu chưa có tài khoản)

Bước 3: Bắt đầu làm bài “Ôn tập hoặc Tham gia thi thử”

Bước 4: Nộp bài

Kết quả biết ngay sau khi nộp bài => theo dõi kết quả trúng thưởng tại Fanpage Đại học Lạc Hồng.

lhu

Thông tin chi tiết về kỳ thi thử ĐGNL:

1. Đơn vị tổ chức: Trường Đại học Lạc Hồng (Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

2. Thời gian: Thứ 6, 24/3/2023

3. Thời lượng mỗi lượt thi: 150 phút/120 câu trắc nghiệm

4. Hình thức: Thí sinh thi trực tuyến (ONLINE)

5. Lệ phí: Miễn phí 100%

6. Đối tượng: Học sinh THPT LỚP 12 tại 63 Tỉnh | Thành Phố

Phương pháp tính điểm

- Thí sinh trả lời trắc nghiệm với số câu hỏi và tương ứng tại mỗi bộ đề và tương ứng 10 điểm/ 01 câu trả lời đúng.

• - Đề thi sẽ được mở tại website, mỗi thí sinh có tối đa 05 lượt thi, LHU sẽ dùng lượt thi cao điểm nhất để xét giải thưởng. (BTC trao thưởng cho 20 thí sinh có điểm cao nhất).
  • Điều kiện công nhận kết quả
  • - Thí sinh tham gia hoàn thành số lượng câu trong bộ đề mới được công nhận kết quả;
  • - Thí sinh ôn luyện/ tham gia thi thử theo thời gian ban tổ chức công bố
  • - Điều kiện thí sinh nhận giải thưởng:
  • + Có số điểm thi cao nhất.
  • + Có tổng thời gian hoàn thành bài thi ngắn nhất.
  • + Có tổng lượt tham gia thi ít nhất.

Lưu ý: Để công tác tổ chức được diễn ra thuận lợi và thành công, BTC yêu cầu thí sinh cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân trước khi tham gia thi thử nhé!.

LHUMedia

đánh giá năng lực, luyện thi THPT, Kỳ thi thử