Đảng bộ trường ĐH Lạc Hồng mở lớp đối tượng Đảng khóa X năm 2014.

Để tạo nguồn phát triển Đảng viên mới, Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng tổ chức lớp học đối tượng Đảng khóa X năm 2014 cho đoàn viên ưu tú trong toàn trường. Lớp học khai giảng vào ngày 03/03/2014, bế giảng vào ngày 11/03/2014, tham dự chương trình lễ khai giảng và bế giảng; về phía Đảng ủy trường có đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đoàn trường; về phía Đảng ủy khối có Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy khối cùng 57 đoàn viên ưu tú đến từ các khoa, chi đoàn cơ quan và các công đoàn viên.

Hình 1: Đại biểu đến dự buổi khai giảng lớp học.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy trường phát biểu trong buổi khai giảng lớp học.

Hình 3: Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu trong buổi khai giảng lớp học.

Sau buổi khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối trực tiếp đứng lớp và trình bày chuyên đề " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ". Các bạn đoàn viên ưu tú hăng hái lắng nghe, nghiêm túc học tập và ghi chép những nội dung được hướng dẫn từ đồng chí Bí thư Đảng ủy khối.

Buổi thứ 2, đồng chí Trần Văn Giới - Phó Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối trình bày chuyên đề " Tóm tắt Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam" vào tối ngày 04 tháng 3 năm 2014.

Hình 4: Đồng chí Trần Văn Giới hướng dẫn lớp học trong buổi thứ 2.

Trong các buổi học, các bạn đoàn viên ưu tú sẽ được báo cáo viên Đảng ủy Khối trình bày các chuyên đề :

• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
  • Tóm tắt Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam.
  • Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ.
  • Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng.
  • Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
  • Nghị quyết TW8 (khóa XI) về tình hình kinh tế xã hội 2013 và phương hướng nhiệm vụ 2014 – 2015.

Ngoài ra, các bạn đoàn viên còn sẽ được nghe phổ biến, tuyên truyền về các vấn đề về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, về công tác cắm mốc đường biên giới đất liền với Trung Quốc, Lào…

Đảng Ủy

Đối tượng Đảng, kết nạp, lớp học