Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội nghị Đảng bộ đầu năm 2015

Sáng ngày 10/01/2015, tại phòng B203, cơ sở 1, trường Đại học Lạc Hồng. Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội nghị Đảng bộ đầu năm 2015. Đến dự Hội nghị, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Huỳnh Văn Hồng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Hà Quang Vượng - UV.BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối; về phía Đảng ủy trường có đồng chí Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy trường, đồng chí Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Đảng ủy trường.

Nội dung chính của Hội nghị:

1. Báo cáo tổng kết những mặt đạt được, chưa đạt được đối với công tác Đảng trường Đại học Lạc Hồng năm 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2015.
  2. Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2015 của Đảng ủy.
  3. Trao đổi một số nội dung chính trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, BCH Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế;

Hình 1: Đảng viên biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.

Đảng ủy trường đã tiếp thu ý kiến góp ý từ các đảng viên trong trường đối với báo cáo tổng kết công tác đảng và báo cáo công tác kiểm tra, giám sát năm 2014 cững như phương hướng, nhiệm vụ năm 2015, nắm bắt tình hình tư tưởng đảng viên trong toàn Đảng bộ trường, đề ra nhiệm vụ của cán bộ đảng viên trong năm 2015; tiếp tục bồi dưỡng cho đảng viên dự bị, đảng viên là sinh viên hoàn thành tốt hiệm vụ được giao, đối với đảng viên là sinh viên cần tập trung cho nhiệm vụ trọng tâm là học tập để đạt kết quả cao nhất trong các môn học....

Hình 2: Đồng chí Huỳnh Văn Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo.

Tổng kết Hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối có những nhận xét và ý kiến chỉ đạo tích cực đánh giá cao Đảng ủy trường trong việc thực hiện tổng kết công tác Đảng trong năm 2014.

Hình 3: Đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Hội nghị cũng nhận được ý kiến chỉ đạo sâu sắc từ đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, nhiều nội dung được đồng chí Bí thư đề cập trong đó đồng chí nhấn mạnh việc thực hiện sống tiết kiệm, nhất là tiết kiệm về thời gian, tránh lãnh phí về thời gian; qua đó thực hiện tốt hơn công tác xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Hình 4: Đồng chí Đỗ Hữu Tài – Phó bí thư Đảng ủy trường triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, BCH Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW)

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị.

Đảng Ủy

Đảng ủy, Đảng bộ, Hội nghị, tổ chức