Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Trường Đại học Lạc Hồng tiếp Công ty Baosteel

Tại buổi làm việc, Ông Shu Gui muốn Trường Đại Học Lạc Hồng hợp tác toàn diện và lâu dài về kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự từ sinh viên năm cuối và sinh viên vừa tốt nghiệp thuộc các ngành nghề công nghệ hóa học, thực phẩm, sinh học, môi trường, điện tử điện công nghiệp, cơ điện tử và ngành Trung học.

Trong tháng 12 năm 2011 và tháng 01 năm 2012, phía công ty tiến hành tuyển sinh viên vừa tốt ngành điện-điện tử, điện công nghiệp, điện tử tự động, cơ điện tử và công nghệ hóa của Lạc Hồng. Số lượng ứng viên cần tuyển 30 và sẽ đi đào tạo 04 tháng tại Trung Quốc trong tháng 02 năm 2012. Sau đào tạo sẽ bố trí các vị trị chủ chốt như trưởng phó phòng kỹ thuật, trưởng ca điều hành dây chuyền sản xuất, thông dịch và văn phòng tại Nhá máy đang xây dụng tại Khu CN Việt Nam- Singapore. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên vừa tốt nghiệp của Trường ĐH Lạc Hồng gia nhập tập đoàn nổi tiếng về công nghệ thép và bao bì của Trung Quốc.

Trong tháng 04 năm 2012, phía Công ty sẽ đến Lạc Hồng tuyển từ 20 đến 30 sinh viên năm cuối đến thực tập tại nhà máy Baosteel tại Trung Quốc.

Công ty Baosteel là hãng sản xuất thép lớn thứ hai trên thế giới tính theo sản lượng và chuyên cung cấp vỏ lon nước giải khát bằng thép cho PepsiCo và CocaCola. Hiện hãng có 4 nhà máy vỏ lon nước giải khát ở Trung Quốc, với tổng công suất hàng năm là 3,5 tỷ lon.

Nhà máy đang xây dựng ở Khu CN CN Việt Nam - Singapore là 6,7 ha nhằm cung cấp cho thị trường Nam Việt Nam

và các nước Đông Nam Á khác.

Ứng viên dự tuyển cần chuẩn bị và lưu ý các yêu cầu sau:

Ngành cơ khí : biết Autocad, cơ điện, Microsoft Office, đọc tài liệu bằng tiếng Anh

Ngành hóa, môi trường: Xử lý nước, hóa công nghiệp, Microsoft Office, đọc tài liệu bằng tiếng Anh

Ngành tự động : biết Cơ điện, Microsoft Office và sử dụng được Rslogix, đọc tài liệu bằng tiếng Anh

Ứng viên biết tiếng Hoa sẽ có nhiều cơ hội

Sinh viên có nhu cầu nộp đăng ký tại Trung tâm Quan hệ quốc tế tư vấn du học và việc làm từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 năm 2011 để dự phỏng vấn tại Trường ĐH Lạc Hồng

Ông Shu Gui (người ngồi bên phải mặc áo trắng) và Ông David Wan (người ngồi bên trái)

Ths Trần Dũng - Phó GĐ TT QHQT tiếp đoàn

Bộ phận Quan hệ DN & Hỗ trợ SV

công ty Baosteel, sản xuất, thông dịch