Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Ban Hỗ trợ sinh viên tiếp Ngân hàng Techcombank Đồng Nai

Tại buổi tiếp, Ông Trưởng phòng Trần Trung Dũng thống nhất mỗi năm Ngân hàng Techcombank Đồng Nai trao tặng 5 suất học bổng cho sinh viên ngành tài chính ngân hàng, kế toán và quản trị kinh doanh. Để sinh viên biết thêm thông tin về Ngân hàng Techcombank Đồng Nai, hai bên thống nhất sẽ tổ chức buổi hội thảo về kỹ năng xin việc và việc làm với Ngân hàng Techcombank Đồng Nai. Buổi hội thảo được diễn ra lúc 8h ngày 27 tháng 06 năm 2010 (chủ nhật) tại hội trường A301 của Trường Đại học Lạc Hồng. Đối tượng sinh viên tham gia hội thảo là các bạn sinh viên năm cuối và sinh viên chuẩn bị đi lao động thực tế đợt tháng 07 năm 2010 thuộc ba ngành: kế toán, tài chính ngân hàng và quản trị kinh doanh. Đây là cơ hội việc làm rất tốt cho những sinh viên muốn theo đuổi công việc tại Ngân hàng Techcombank Đồng Nai.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Ths.Trần Dũng (người ngồi bên phải)

Phòng Quan hệ quốc tế