Viện kiểm nghiệm thuốc TP.HCM

Sinh viên khoa Điện – Điện Tử báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học lần I

Sáng nay ngày 29/09/2012 khoa Điện -Điện Tử đã tổ chức buổi báo cáo tiến độ NCKH lần I cho sinh viên. Đây là hoạt động định kỳ nhằm nâng cao chất lượng các đề tài NCKH của sinh viên. Các đề tài phần lớn đều xuất phát từ nhu cầu thực tiễn sản xuất của các công ty như: Hệ thống giám sát điện kế từ xa, Cải tiến dây chuyền làm mờ chai, Thiết kế xe tự hành AGV....  Dưới đây là một số hình ảnh buổi báo cáo.

Sinh viên Hồ Thị Mỹ trình bày đề tài: Hệ thống giám sát điện kế từ xa

Sinh viên Ừng Thanh Giang trình bày đề tài: Cải tiến dây chuyền làm mờ chai tại công ty Phương Minh Khoa

Sinh viên Đặng Ngọc Nhân trình bày đề tài: Xe Tự Hành AGV

Hội đồng khoa học lắng nghe và góp ý cho các đề tài