Viện kiểm nghiệm thuốc TP.HCM

Buổi sinh hoạt học thuật khoa Điện - Điện Tử

Sáng nay ngày 19/01/2013 Khoa Điện – Điện Tử đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật về xử lý ảnh, nhằm tạo ra môi trường giao lưu học hỏi về khoa học kỹ thuật để nâng cao trình độ nghiên cứu cho giảng viên cũng như sinh viên.

Tại buổi Seminar thầy trưởng khoa PGS-TS Hoàng Đình Chiến cùng 2 sinh viên ĐH Bách Khoa đã trình bày 2 đề tài “Phát hiện cảnh báo cháy bằng camera thời gian thực” và “ Điều khiển máy tính và Robot qua nhận dạng cử chỉ”, buổi sinh hoạt học thuật hôm nay đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên và giảng viên tham dự bàn luận đóng góp ý kiến.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Seminar

Thầy PGS-TS Hoàng Đình Chiến phát biểu mở đầu buổi sinh hoạt học thuật

SV Nguyễn Ngọc Sơn trình bày đề tài “Phát hiện cảnh báo cháy bằng camera”

SV Mai Văn Công trình bày đề tài “Điều khiển máy tính và Robot qua nhận dạng cử chỉ”

Buổi Seminar thu hút đông đảo các bạn SV và quý thầy cô tham dự

Kết thúc buổi trình bày thầy trưởng khoa đã đúc kết những kinh nghiệm nghiên cứu khoa học, định hướng nghiên cứu và cách tư duy giải quyết vấn đề.

Khoa Điện - Điện Tử

seminar, điện-điện tử