Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Gặp mặt thí sinh trước vòng chung kết cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao” lần I – năm 2014

Để chuẩn bị cho vòng chung kết của cuộc thi "Chinh phục đỉnh cao" lần I - 2014 sắp tới, chiều ngày 19/04/2014, Đoàn - Hội sinh viên Khoa QT-KTQT đã tổ chức buổi họp mặt thí sinh nhằm phổ biến thể lệ, quy chế thi và giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Đ/c Ngô Thị Kim Anh – Bí thư Đoàn Khoa QT-KTQT, Đ/c Nguyễn Ca Lê Thuần – Chủ tịch Hội sinh viên Khoa, các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội sinh viên Khoa và 20 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Đây cũng chính là cơ hội để các thí sinh có thể làm quen và giao lưu nhằm tạo ra một môi trường vui chơi và học tập lành mạnh. Tại đây, BTC cuộc thi đã hướng dẫn cho thí sinh 4 phần thi của vòng chung kết để các bạn có một bước chuẩn bị chu đáo cho ngày thi sắp tới. Trong quá trình trao đổi và giải đáp các thắc mắc, các bạn thí sinh cũng đã được BTC cho bốc thăm lựa chọn ra thứ tự thi đấu trong ngày thi chung kết diễn ra vào lúc 7h30 ngày 21/04/2014 tại giảng đường A301, ĐH Lạc Hồng. Ngoài ra, mỗi bạn còn được BTC tặng áo đồng phục và lưu lại những tấm hình lưu niệm đồng thời làm hình ảnh tư liệu cho cuộc thi.

Chúc các bạn thí sinh chuẩn bị thật chu đáo và bình tĩnh, tự tin để hoàn thành thật tốt các phần thi của mình. Hẹn gặp lại 20 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết vào lúc 7h30 ngày 21/04/2014 tại giảng đường A301.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Thanh Thúy
Khoa Quản Trị KTQT

cuộc thi, chung kết, chinh phục đỉnh cao, gặp mặt