Gấp rút hoàn thiện sản phẩm dự thi Robocon Techshow 2014

Triển lãm Robocon Techshow  là một sân chơi mang tính sáng tạo, luôn hướng đến việc khuyến khích các sinh viên vận dụng những kiến thức đã học và tích lũy được từ thực tế khi tham gia các cuộc thi Robocon để nghiên cứu, chế tạo ra những sản phẩm mang tính công nghệ cao có khả năng áp dụng ngay trong chính thực tiễn cuộc sống.

Với lần tham dự triển lãm năm nay Robocon Techshow 2014, Trường Đại học Lạc Hồng sẽ gửi đi 3 sản phẩm

1.      Máy in thực phẩm – Chuyển giao cho các cơ sở làm bánh trong toàn quốc.

2.      Máy sắp xếp sản phẩm cho công ty trong khu công nghiệp.

3.      Xe hai bánh tự cân bằng – Giải nhất NCKH sinh viên năm 2013.

Đây là  một trong những sản phẩm có giá trị ứng dụng cao đã được các công ty, nhà máy đặt hàng chế tạo.

Sản phẩm của trường đại học Lạc Hồng sẽ được trình diễn vào ngày khai mạc cuộc thi sáng tạo Robot toàn quốc từ ngày 05/05/2014 đến 11/05/2014 và được đài truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, VTV3.

Do thời gian nộp đề tài gần kề nên nhóm sinh viên và giáo viên thực hiện đề tài đang trong công đoạn gấp rút hoàn thành tại khu vực xưởng của khoa Cơ Điện – Điện Tử ở cơ sở 1. Cả nhóm nhiều khi phải làm việc đến 1 hoặc 2 giờ sáng, bất kể thứ 7 và chủ nhật,  về đến nhà là mệt nhoài, lăn ra ngủ và sáng hôm sau lại tiếp tục hành trình.

Chúc các bạn đạt kết quả cao.

Sản phẩm máy sắp xếp linh kiện do Ths Phạm Văn Toản hướng dẫn

Sản phẩm máy in thực phẩm do Ts Nguyễn Vũ Quỳnh Hướng dẫn