Tin tức

16 thí sinh ĐH Lạc Hồng vào vòng Bán kết Hội thi “sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2014”.

Ngày 21 tháng 4 năm 2014 , tại Hội quán văn miếu Trấn Biên. Hội sinh viên tỉnh đã tổ chức vòng sơ loại hội thi “Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai lần IV năm 2014”. Tham gia vòng loại các thí sinh đến từ các trường Đại học, cao đẳng trong toàn tỉnh Đồng Nai đã lần lượt vượt qua các phần thi như: Trắc nghiệm chung về kiến thức xã hội, kiến thức Đoàn – Hội, kiến thức về văn hóa giao thông, an toàn giao thông, hiểu biết về biển đảo Việt Nam; phần thi tạo dáng trước ống kính. Kết quả, 60 thí sinh nhận được số điểm cao từ Ban tổ chức đã giành quyền bước tiếp vào vòng chung kết.

Trong đó, 16 gương mặt của trường Đại học Lạc Hồng vinh dự có mặt tại vòng Bán kết.

Sau đây là một số hình ảnh các thí sinh tham gia Hội thi:

Hình 1 - Sinh viên Đoàn Kim Phụng - Khoa Ngôn ngữ anh

Hình 2 - Sinh viên Nguyễn Thanh Tuấn - Khoa Ngôn ngữ anh

Hình 3 - Sinh viên Nguyễn Thị Huyền - Khoa Kế toán kiểm toán

Đoàn - Hội SV Trường

sinh viên thanh lịch, đoàn thanh niên, hội sinh viên