Tin tức & Sự kiện

Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế tổ chức sinh hoạt CLB tiếng Anh lần 1 học kỳ 2 năm học 2013-2014

Vào lúc 8h00 ngày 14 tháng 09 năm 2014, tại phòng D205, Cơ sở 2, Trường ĐH Lạc Hồng, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh lần 1 học kỳ 2 năm học 2013-2014 với chủ đề “ Selling online”.

Đến hẹn lại lên, sau khi kết thúc một kỳ nghỉ hè dài thú vị bên gia đình và người thân các bạn sinh viên đã trở lại bắt đầu học kỳ mới và tham gia vào buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ tiếng Anh. Với chủ đề “Selling online” lần này, đã nhận được sự hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi. Các bạn sinh viên rất chủ động, sáng tạo và tự tin khi thể hiện phần thuyết trình, tham gia thảo luận sôi nổi về các vấn đề xoay quanh chủ đề đã đưa ra, được thử sức mình với phần giải ô chữ hay giải trí bằng những giai điệu âm nhạc vui nhộn và nhận được nhiều phần quà nhỏ ý nghĩa từ ban tổ chức, giúp ích cho việc học tập của các bạn. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút được đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài khoa tham gia cũng như những bạn có quan tâm và đam mê tiếng Anh. Câu lạc bộ tiếng Anh cũng đã nhận được sự đóng góp ý kiến từ các bạn để giúp cho các buổi sinh hoạt tiếp theo sẽ thật ý nghĩa và ngày càng thành công hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Khoa Quản Trị KTQT

sinh hoạt, câu lạc bộ, tiếng Anh, Khoa QT-KTQT