Khoa QT-KTQT: Báo cáo tiến độ biên soạn giáo trình

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng giảng dạy của Nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên có một nguồn tài liệu tham khảo đa dạng trong suốt quá trình học tập tại trường, Khoa QT-KTQT luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo toàn bộ các môn học do giảng viên Khoa phụ trách đều phải có giáo trình. Sáng ngày 15/9/2014, tại VP. Khoa QT-KTQT (D205), Khoa QT-KTQT đã tổ chức báo cáo tiến độ để đánh giá những giáo trình do các Thầy/Cô giảng viên Khoa đăng ký biên soạn. Đợt này, TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT cùng các Thầy Cô giảng viên Khoa đã có những góp ý chân thành đối với 5 giáo trình được đăng ký:
STT MÔN GV ĐĂNG KÝ TRÁCH NHIỆM
1 Kinh tế ngoại thương Nguyễn Thị Bích Thùy Chủ biên
Phan Đặng Ngọc Yến Vân
2 Nghiệp vụ xuất nhập khẩu Nguyễn Thanh Hòa Bình Chủ biên
Vũ Minh Nguyệt
Nguyễn Thị Bích Thùy
3 Phân tích hoạt
động kinh doanh
Lưu Ngọc Liêm
4 Quản trị marketing Nguyễn Văn Dũng Chủ biên
Trần Ngọc Thủy
5 Quản trị resort Lưu Tiến Dũng

Tại đây, các Thầy/Cô giảng viên Khoa đã đưa ra những ý kiến đóng góp vô cùng hữu ích để các tác giả chỉnh sửa, hoàn thiện. Ngoài những ý kiến đóng góp về bố cục, hình thức trình bày, những giáo trình còn được khuyến khích bổ sung những ví dụ, tình huống về thực tiễn tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để sinh viên dễ liên hệ với thực tiễn, tạo nên sự khác biệt với những giáo trình hiện có.

Khoa Quản Trị KTQT

báo cáo. tiến độ, thẩm định, giáo trình