Vòng bảng bóng đá Nam sinh viên - không có trận hòa

Sau gần 2 tuần diễn ra các vòng bảng của “Giải Bóng đá Nam sinh viên Đại học Lạc Hồng 2014”. 9 đội đến từ các khoa trong nhà trường đã phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, biến cuộc thi trở thành sân chơi năng động và rèn luyện thể chất, tính đồng đội trong sinh viên Lạc Hồng. Mùa giải ngày càng có nhiều bứt phá và thu hút đông đảo sinh viên trong toàn trường tham gia cổ vũ cho “các đội nhà”.

bóng đá,vòng bảng,nam sinh

Các cầu thủ bắt tay trước khi vào trận đấu

Để lại nhiều bàn thắng đẹp tại sân vận động IBP Biên Hòa (1628/3 Đường Nguyễn Ái Quốc, P. Trung Dũng, TP.Biên Hòa) Khoa Tài chính Ngân hàng; Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường; Khoa Kỹ thuật Công trình và Khoa Cơ điện Điện tử đã giành tấm vé vào vòng Bán kết. Kết quả vòng loại như sau:

bóng đá, vòng bảng, nam sinh

Hai trận bán kết sẽ diễn ra vào chiều ngày thứ 6 (19/09/2014)

Trận bán kết 1 vào lúc 15:00 giữa Khoa Tài chính Kế toán gặp khoa Kỹ thuật Công trình

bóng đá, vòng bảng, nam sinh

Trận bán kết 2 lúc 16: 00 giữa Khoa Cơ điện – Điện tử gặp Khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường

Trận tranh hạng 3-4 và tranh cúp vô địch sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật (21/09/2014). Tranh hạng 3 lúc 8:00. Tranh chức vô địch lúc 9:00.

Diễm Nhi