Bóng đá nam sinh viên “cuộc rượt đuổi tỷ số”

9:00 sáng 21/09/2014, trận chung kết “Giải Bóng đá Nam sinh viên Đại học Lạc Hồng 2014” diễn ra gây cấn tại sân vận động IBP Biên Hòa. Trận đấu là cuộc rượt đuổi tỷ số giữa 2 ứng viên nặng ký Khoa Kỹ thuật Công trình (KTCT) và Khoa Cơ điện Điện tử (CĐ-ĐT).

Trận chung kết giữa Khoa CĐ-ĐT (áo đỏ) và Khoa KTCT (áo cam)

Ngay từ đầu mùa giải, đội Kỹ thuật Công trình và đội Cơ điện Điện tử đã sớm tỏ ra thế mạnh của riêng mình. Nhìn nhận của BTC đây sẽ là 2 gương mặt sáng giá của chức vô địch năm nay. Tuy nhiên cũng rất khó để chắc chắn đội nào sẽ giữ được cúp vàng. Bởi lẽ kỹ thuật thi đấu và chiến lược ra sân của 2 đội được đánh giá rất cao. Từ đó, không ít lần gây thót tim cho các cổ động viên.

cầu thủ nhận giải thưởng

Dẫn trước tỷ số 3-2, Khoa CĐ-ĐT giành cúp vô địch

Màn rượt đuổi tỷ số kéo dài suốt trận đấu. Vào những phút cuối, đội Cơ điện Điện tử bứt phá, màn áp đảo để giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Đồng thời trở thành chủ nhân của cúp vô địch mùa giải 2014. Kém may mắn, nhưng đội Kỹ thuật Công trình cũng đã “khoe” được những đường chuyền bóng ấn tượng trong suốt mùa giải.

cầu thủ nhận giải thưởngcầu thủ nhận giải thưởng

Đội KTCT (ảnh trái) và Đội TCKT (ảnh phải) nhận giải thưởng của BTC

Kết quả của mùa giải:

1. Cúp vô địch thuộc về Khoa Cơ điện Điện tử

2. Hạng Nhì : Khoa Kỹ thuật Công trình

3. Hạng Ba: Khoa Tài chính Kế toán (TCKT)

4. Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Tô Ngọc Châu (Khoa CĐ-ĐT)

5. Cầu thủ xuất sắc nhất dành cho Phạm Minh Tuấn (Khoa TCKT)

6. Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Đinh Anh Vũ (Khoa KTCT)

Kết thúc mùa giải, BTC đã tuyển chọn được những nhân tố mới, cùng góp mặt vào đội tuyển bóng đá Nam sinnh viên của nhà trường. Song song với thành tích đào tạo, Đại học Lạc Hồng tiếp tục phát huy thế mạnh trong phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể lực. Xây dựng môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên.

Hình ảnh trao giải cá nhân

Diễm Nhi và Võ Sơn

chung kết, bóng đá, nam sinh viên