Đội văn nghệ trường tổ chức sinh hoạt, giao lưu tháng 10 năm 2014

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, văn hóa, văn minh trong sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng, một sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện năng khiếu về văn nghệ, đồng thời để tìm kiếm những bạn sinh viên tiêu biểu tham gia vào đội văn nghệ trường. Tối ngày 20 tháng 10 năm 2014, với chủ đề: Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).

Buổi sinh hoạt đội văn nghệ là nơi để các bạn sinh viên thể hiện hết mình các ca khúc yêu thích. Với chủ đề năm nay, các ca khúc tri ân về người mẹ, ca khúc chúc mừng các chị, em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam cũng được các bạn sinh viên, các thành viên đội văn nghệ thể hiện hết mình.

Hình 1: Bạn Nguyễn Anh Tuấn trình bày ca khúc tri ân về mẹ.

Trong buổi sinh hoạt, các bạn nữ tham gia được tặng những món quà ý nghĩa và thể hiện hết mình các ca khúc yêu thích.

Hình 2: Đôi song ca Hồng Phi và Hồng Duyên trong một ca khúc.

Ngày 04 tháng 10 năm 2014, tham gia Liên hoan “Vũ điệu xanh” tỉnh Đồng Nai năm 2014 do Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức, Nhóm nhạc LHU – Band đã đạt được GIẢI BA thể loại nhạc Acoustics.

Hình 3: Giấy khen đạt giải ba nhóm nhạc LHU – Band

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt đội văn nghệ.

Đoàn - Hội SV Trường

sinh hoạt, đội văn nghệ