• Đồng Nai hiện có 6 trường đại học. Với lợi thế đóng chân trên địa bàn, các trường đại học ở Đồng Nai đang đẩy mạnh đổi mới chương trình đào tạo, tăng cường hợp tác với doanh nghiệp và hợp tác quốc tế để không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo mà còn cam kết việc làm đầu ra cho sinh viên.
  • Trải qua hai tuần đầu tháng 4, TOP 45 thí sinh của cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên Lạc Hồng đã lần lượt bước vào một thử thách mới - "Bản Sắc Tự Hào" tại 9 khoa thuộc trường Đại học Lạc Hồng với phần thi: LHU ứng biến.
  • Mới đây nhất, vào ngày 13 tháng 4 năm 2024, LHU đã tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung 6 bậc dành cho 54 thí sinh hệ Sau đại học tham gia dự thi. Thí sinh đã trải qua các bài kiểm tra và được đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh với 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kỳ thi diễn ra trong khoảng 3 tiếng bắt đầu lúc 7:15.
  • Trong thế giới không ngừng biến đổi của ngành công nghiệp ô tô, Cuộc Thi "Lạc Hồng Racing Car 2024" đã nổi lên như một nguồn cảm hứng và động lực mạnh mẽ cho những “chuyên gia trẻ” đam mê sáng tạo và công nghệ tại Trường Đại học Lạc Hồng. Trải qua khoảng thời gian miệt mài làm việc và tập luyện, vừa qua chung kết cuộc thi chính thức được diễn ra vào ngày 13/04/2024 tại sân Cơ sở 2.
  • Cuộc thi "Nét Đẹp Sinh Viên Lạc Hồng 2024" đã bước vào giai đoạn sôi động với vòng bán kết, nơi mà những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được chọn lựa để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ngôi vị  Nam vương và Hoa khôi.