Tin tức & Sự kiện

Sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi giành giải thưởng nóng từ Thầy Trưởng Khoa QT-KTQT của cuộc thi “Chinh phục nhà tuyển dụng”

Sau gần 1 tháng diễn ra vòng “CV xuất sắc”, ngày 23/10/2014 với sự hồi hộp chờ đợi kết quả của sinh viên, BTC đã chọn lựa được gần 100 bạn có mẫu CV chất lượng để bước tiếp vào vòng 2 của cuộc thi mang tên “Kiến thức”. Trong đó, sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi - Lớp 11QT115 đã vượt qua gần 400 thí sinh và trở thành ứng cử viên có CV xuất sắc nhất với số điểm là 9,5 điểm (theo tiêu chí của Ban tổ chức).

Sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi - Lớp 11QT115 đã giành giải "CV xuất Sắc nhất"

Nguyễn Thị Yến Nhi, sinh ngày 22/10/1992 hiện là sinh viên năm 4 của lớp 11QT115, là một cô gái đến từ Nghệ An và đang cư trú tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là một cô bạn khá năng động, ngoài thành tích học tập xuất sắc với kết quả học tập đạt 8.02, trình độ C ngoại ngữ, B tin học. Nhi còn là thành viên Đội Phát thanh của Trường Đại học Lạc Hồng, tham gia Tiếp sức mùa thi, Phó Bí thư lớp và có những kinh nghiệm làm thêm đáng nể tại các doanh nghiệp như làm bộ phận chăm sóc khách hàng tại Mega Lifesciences Việt Nam và công ty Endura - Greenleetools. Bạn thật sự gây ấn tượng cho Ban Giám khảo bởi sự đầu tư, chăm chút đối với hồ sơ dự thi của bạn. Bộ hồ sơ dự tuyển của Nhi khá đầy đủ và sát thực tế với đơn xin việc, sơ yếu lý lịch thông tin ứng tuyển được trình bày rất chi tiết, đầy đủ về kinh nghiệm làm việc cũng như các kỹ năng chuyên môn, trình độ học vấn và các giấy tờ khác được chứng thực. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đánh giá khá cao bản CV tiếng Anh nộp kèm theo được khuyến khích từ Ban tổ chức.

Bộ hồ sơ của Nhi được đầu tư khá đầy đủ và kĩ lưỡng

Chiến thắng của Yến Nhi là một kết quả xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng học hỏi của cô bạn nhỏ nhắn này. Nhi là thí sinh duy nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 300.000VND được tài trợ bởi Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa Quản trị - Kinh Tế Quốc Tế dành tặng cho ứng cử viên có “CV xuất sắc” nhất.

Vòng 2 của cuộc thi đã được diễn ra hết sức sôi nổi và gây cấn vào lúc 7h30 -10h00 ngày 27/10/2014. Dự kiến sẽ có 20 bạn ứng cử viên có số điểm cao nhất ở vòng 2 sẽ đi tiếp bước chặng đường “Chinh phục” nhà tuyển dụng sẽ được diễn ra vào lúc 13h00 ngày 8/11/2014.

Câu lạc bộ Kinh tế

Khoa Quản Trị KTQT

câu lạc bộ, kinh tế, chinh phục nhà tuyển dụng, cuộc thi